035.373.3366

CẨM NANG KHI CHỌN ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng đèn NLMT, làm sao để chọn cho gia đình bạn những loại đèn chất lượng và bền với thời gian. Cùng QBE điểm qua 1 số bí quyết khi lựa chọn đèn nhé!

Thương hiệu và xuất xứ ?

Thương hiệu phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo an toàn về điện

Chủng loại pin và dung lượng sạc:

Nên chọn đèn của hãng nào có thời gian bảo hành dài, thời gian sạc nhanh, hoạt động ngay cả trong môi trường ít ánh nắng mặt trời và sử dụng pin Lithium.

Độ bền của đèn:

Đảm bảo tiêu chuẩn IP66 trở lên. Đèn NLMT với tiêu chuẩn IP66 có khả năng chống bụi và chống nước cao phù hợp chiếu sáng môi trường ngoài trời mà không cần những thiết bị bảo vệ hay che chắn.

Tính năng thông minh, dễ lắp đặt:

Với ưu điểm không cần đi dây điện, vì vậy, bạn nên chọn những mẫu đèn có trọng lượng nhẹ để dễ cố định và an toàn hơn khi sử dụng.

Độ sáng là sản lượng ánh sáng được phát ra từ đèn:

Phần lớn các loại đèn năng lượng mặt trời sử dụng loại bóng đèn LED, có mức độ sáng cao, diện tích sáng sẽ phụ thuộc vào công suất của đèn.

  • Đèn năng lượng mặt trời 50W chiếu sáng khoảng 60m2
  • Đèn năng lượng mặt trời 100W chiếu sáng khoảng 100m2
  • Đèn năng lượng mặt trời 200W chiếu sáng khoảng 200m2
  • Đèn năng lượng mặt trời 300W chiếu sáng khoảng 250m2

Với 0đ tiền điện, tại sao chúng ta lại không lắp đèn NLMT để tối ưu kinh tế mà vẫn đảm bảo sáng tỏ hiên nhà, soi rõ lối đi. Hãy liên hệ với QBE để được không gian quanh nhà được chiếu sáng từ những dòng đèn cao cấp chính hãng của Entelechy nhé!

🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
🏡 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
📞 035 373 3366
📲 0911 414 782 (Mr. Việt Ba – Giám Đốc)