035.373.3366

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÔ CÙNG THÔNG MINH & TIẾT KIỆM

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn chiếu sáng thông minh và vô cùng tiết kiệm. Đèn sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch từ mặt trời vào buổi ngày để chiếu sáng phục vụ cho con người vào buổi đêm.

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn led chiếu sáng ngoài trời hoặc trong nhà tùy theo nhu cầu sử dụng. Có thể sạc điện mặt trời bằng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng tự nhiên trong nhà đều được. Hiểu theo cách chuyên môn thì vào ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời của đèn sẽ tích điện vào hệ thống bình ắc quy dự trữ để khi trời tối thì hệ thống đèn mặt trời sẽ tự động bật sáng vô cùng thông minh.

Tùy theo mỗi loại đèn khác nhau mà thời gian sạc pin trong khoảng từ 5 đến 8 tiếng. Khi được sạc đầy pin đèn tích điện năng lượng mặt trời sẽ hoạt động trong thời gian ít nhất là 8 tiếng. Có một số loại đèn năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng được từ 10 đến 20 tiếng hoặc hơn nếu không có ánh sáng.

Đây là loại đèn chiếu sáng vô cùng thông minh đang được các hộ gia đình, công ty, nhà máy,… ở các thành phố lớn chú trọng đầu tư, giúp không chỉ tiết kiệm một lượng lớn chi phí điện năng khổng lồ hàng tháng, mà còn góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời

Cấu tạo của đèn led năng lượng mặt trời giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động, cách sử dụng đèn led năng lượng mặt trời cũng như dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống. Cấu tạo của đèn led năng lượng mặt trời khá đơn giản bao gồm:

Tấm pin mặt trời

Tấm pin mặt trời là một bộ phận cực kì quan trọng để đèn năng lượng mặt trời có thể hoạt động. Tấm pin mặt trời được cấu tạo từ các tế bào quang điện Photovoltaic (PV), có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời hoặc bất kì ánh sáng tự nhiên bất kể ở đâu để chuyển đổi thành quang năng vào ban đêm.

Tấm pin mặt trời khá gọn nhẹ, tuổi thọ sử dụng rất cao, hoạt động lên đến 20 năm.

Bóng đèn Led

Cũng tương tự như các loại đèn led khác, bóng đèn là một bộ phận không thể thiếu để có thể chiếu sáng. Bóng đèn led bên ngoài được cấu tạo bởi một lớp vỏ bằng chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chống cháy nổ, chống nước và thân thiện với môi trường.

Bộ phận bên trong bóng đèn led là sử dụng các chip led hiện đại. có khả năng phát ra ánh sáng siêu sáng và liên tục.

Pin sạc

Bộ phận này đóng vai trò dự trữ điện từ nguồn năng lượng mặt trời vào ban ngày để đèn có thể chiếu sáng vào ban đêm. Bộ phận pin sạc được lắp ở phía bên trong đèn hoặc phía bên ngoài và nối với nhau bằng dây dẫn.

Bộ điều khiển sạc

Bộ điều khiển sạc giúp quá trình nạp năng lượng vào không bị vượt mức, tránh tình trạng quá tải làm giảm tuổi thọ của đèn.

Các bộ phận khác

Ngoài những bộ phận chính kể trên thì đèn led năng lượng mặt trời còn có các bộ phận khác như: cáp kết nối, dây nối, remote…

QBE phong phú các loại đèn cho gia đình, cơ sở và công trình

QBE cung cấp đa dạng nhiều chủng loại đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Là Công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn và lắp điện mặt trời cùng chính sách bảo hành chính hãng, QBE luôn là điểm đến tin cậy cho mỗi hộ gia đình, mỗi cơ sở và cả những công trình lớn.

🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞
🏡 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
☎️ 035 373 3366/ 0935 945 975