035.373.3366

ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI UBND XÃ HỒNG THỦY, LỆ THỦY, QUẢNG BÌNH

Chúc mừng UBND Xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình đã sở hữu hệ thống điện mặt trời với công suất 9,45 kwp. Chúc đơn vị đứng đầu của Xã có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng điện sạch từ nguồn năng lượng vô tận.

Chúc cho bước đi tiên phong của Xã sẽ có sự lan tỏa đến từng hộ gia đình, cơ sở, doanh nghiệp địa phương; từ đó, thúc đẩy nền kinh tế xanh của Xã vì mục tiêu tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.

Cám ơn UBND xã Hồng Thủy, Lệ Thủy đã tin tưởng và lựa chọn Năng Lượng Xanh – Điện Mặt Trời Quảng Bình (QBE) là đối tác đồng hành đưa nguồn điện xanh, sạch về với cơ quan hành chính sự nghiệp của xã.

Với hệ thống Điện Mặt Trời áp mái này không chỉ giúp cho hệ mái tôn của UBND xã Hồng Thủy dịu mát hơn trong những tháng hè sắp tới, mà còn tiết kiệm được hơn 2 triệu đồng tiền điện mỗi tháng với điều kiện 4h nắng/ ngày/ năm.

QBE tự hào là cầu nối đưa mỗi đơn vị, gia đình/ cơ sở trở thành nhà sản xuất điện thông minh và là người tiêu dùng thông thái trong nhịp sống ngày một xanh và hiện đại.

Đến với Công ty Năng Lượng Xanh – Điện Mặt Trời Quảng Bình, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. Tất cả sản phẩm chúng tôi lắp đặt đều tuân theo chính sách từ hãng, chẳng hạn như tấm pin có thời gian bảo hành lên đến 12 năm và biến tần là 5 năm.

Công ty Năng Lượng Xanh – Điện Mặt Trời Quảng Bình (QBE) cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
🏡 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
📞 035 373 3366/ 0911 414 782/ 0935 945 975