035.373.3366

ĐIỆN MẶT TRỜI VẪN MANG LẠI LỢI ÍCH KÉP KHI NHÀ NƯỚC KHÔNG MUA LẠI ĐIỆN THỪA

 Trước đây Nhà nước mua lại lượng điện thừa là để khuyến khích phát triển, hỗ trợ cho những hộ gia đình tiên phong lắp điện mặt trời tăng hiệu quả đầu tư. Do vậy, những hộ tiên phong này thường lắp nhiều hơn nhu cầu sử dụng thực của gia đình; điều này cũng đồng nghĩa với chi phí đầu tư ban đầu rất lớn.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, khi Nhà nước không mua lại điện thừa nữa thì việc lắp ĐỦ dùng mang lại LỢI ÍCH KÉP từ việc:
– Giảm chi phí đầu tư ban đầu.
– Giảm từ 40% – 70% chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Nếu nhu cầu sử dụng điện ban ngày càng cao thì hiệu quả tiết kiệm càng lớn.

Hơn nữa, hiện tại công nghệ sản xuất vật tư điện mặt trời phát triển nên giá thành hệ thống và lắp đặt rất cạnh tranh.

Phần nền trắng chấm đỏ là phần điện thừa tạo ra từ hệ thống. Phần điện thừa được tạo ra ở mức tối thiểu nhằm tăng hiệu quả đầu tư ban đầu cho chủ hộ.

QBE sẽ tính toán và đưa ra gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của hộ gia đình trên tiêu chí lắp ĐỦ và tối thiểu lượng điện thừa phát ra giúp tăng hiệu quả đầu tư cho chủ hộ.

Để có cái nhìn chi tiết, cùng xem biểu đồ so sánh giữa lượng điện tiêu thụ thực tế và lượng điện mặt trời tạo ra của một hộ gia đình lắp đặt hệ thống công suất 3kwp nhé!

====//====//====//====//====
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
Địa chỉ: 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Hotline: 035 373 3366