035.373.3366

ĐIỆN SẠCH TẠI XƯỞNG ĐÁ LẠNH CẨM XUYẾN, HOÀN LÃO, BỐ TRẠCH

Xưởng đá Cẩm Xuyến sau thời gian tìm hiểu, đã tin tưởng và lựa chọn Năng Lượng Xanh – Điện Mặt Trời Quảng Bình (QBE) triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho cơ sở với công suất công suất 10,4 kwp. Hệ thống gồm 26 tấm pin thương hiệu AE Solar 400w và biến tần Sungrow 10kwp (3 pha).

Thay vì lợp tôn để che mưa, chống thấm hoặc chóng nóng vào mùa hè, chủ xưởng đá đã chọn giải pháp lắp điện mặt trời mái nhà với 1 công nhiều việc:

  • Vừa giúp cho hệ mái bằng của xưởng thêm dịu mát, vừa tăng thẩm mỹ cho cơ sở,
  • Tạo ra điện sạch phục vụ việc sản xuất đá lạnh,
  • Cơ sở không chỉ TIẾT KIỆM được khoản 3 TRIỆU đồng tiền điện mỗi tháng, mà còn tiến đến xu hướng sản xuất xanh góp phần phát triển nền kinh tế xanh, bền vững

Từ những bước khảo sát, tư vấn và cả quá trình lắp đặt, chủ cơ sở rất hài lòng khi QBE chúng tôi luôn “cẩn trọng đến từng chi tiết & vững vàng trong mọi thời tiết”.

Đến với Công ty Năng Lượng Xanh – Điện Mặt Trời Quảng Bình, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. Tất cả sản phẩm chúng tôi lắp đặt đều tuân theo chính sách từ hãng như tấm pin AE Solar có thời gian bảo hành lên đến 12 năm và biến tần Sungow là 5 năm.

ĐẦU TƯ 1 LẦN, LỢI ÍCH ĐẾN 25 NĂM –  Lựa chọn của nhà tiêu dùng thông minh và nhà sản xuất điện thông thái!

🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
🏡 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
📞 035 373 3366/ 0935 945 975
📲 0911 414 782 (Mr. Việt Ba – Giám Đốc)