035.373.3366

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới cho khách sạn, nhà nghỉ, homestay đã trở thành xu hướng tất yếu ngày nay.

Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời còn thể hiện tính trách nhiệm cao của chủ đầu tư, chủ sở hữu trong việc bảo vệ môi trường, không gian trong lành và hòa hợp với thiên nhiên. Nhờ vậy càng nâng cao được uy tín, hình ảnh của điểm lưu trú trong lòng du khách.

Cùng điểm qua các lợi ích điện mặt trời mang lại cho khách sạn, nhà nghỉ và homestays nhé!

Tiết kiệm đến 85% chi phí tiền điện hàng tháng

Giải pháp điện mặt trời hòa lưới cho khách sạn giúp tối đa hóa chi phí điện hàng tháng, nhất là tại các khung giá điện giờ cao điểm.

Nâng tầm đẳng cấp khách sạn

Khách sạn lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời sẽ trở thành khách sạn xanh. Nhờ đó sẽ nâng tầm đẳng cấp, gia tăng uy tín, giá trị thương hiệu lẫn lợi nhuận.

Giảm nhiệt cho khách sạn

Các hệ thống điện mặt trời thường được lắp trên hệ thống mái của khách sạn, sân thượng, sân để xe,… Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời với khả năng cách nhiệt có thể giảm thiểu tới 10 độ cho phần dưới của khách sạn. Nhờ vậy mà giảm công suất máy lạnh, điều hòa, giảm thiểu tiêu hao điện một cách tối đa.

Tăng mỹ quan cho công trình khách sạn

Các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng,…được lắp đặt hệ thống điện mặt trời dưới sự thiết kế tinh tế tạo nên một công trình hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó giá trị của khách sạn tăng đáng kể.

Hệ thống giám sát 24/7

Các hệ thống điện mặt trời hiện đại đều được tích hợp hệ thống giám sát 24/7. Từ đó có thể theo dõi tình hình hoạt động, xem báo cáo sản lượng… Đồng thời hệ thống có thể tự động soát lỗi, sự cố.

Đầu tư 1 lần dùng được nhiều thập kỷ

Hệ thống điện mặt trời QBE được cấu thành từ các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giúp tối ưu hiệu suất sử dụng. Khách sạn chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu nhưng đổi lại được sử dụng điện miễn phí lên đến 30 năm.

 

====//====//====//====//====
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
Địa chỉ: 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Hotline: 035 373 3366