035.373.3366

TRỤ ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG

Trụ đèn năng lượng mặt trời với chiều cao 3m – 10m. Đèn có thiết kế tương tự những trụ đèn đường hoặc trụ đèn chiếu sáng nơi công cộng.

Trụ đèn năng lượng mặt trời nổi bật với các ưu điểm sau:

  • Lắp đặt đơn giản, dễ dàng ở mọi nơi, không tốn kém và phức tạp như khi thi công đèn truyền thống bởi trụ đèn năng lượng mặt trời không phải đi dây cáp ngầm.
  • Không phải thanh toán hóa đơn điện hàng tháng như hệ thống đèn đường tiêu chuẩn.
  • Tuyệt đối an toàn, không lo nguy hiểm do dùng điện một chiều (DC)
  • Đèn LED cao cấp có độ bền cao, tốn ít điện nhưng chiếu sáng rộng hơn và sáng hơn hẳn.
  • Sử dụng nguồn năng lượng xanh, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn phát triển đúng với xu hướng chung của toàn cầu

Với tính năng thông minh, đèn tự động bật vào ban đêm và tắt vào ban ngày nhờ cảm nhận ánh sáng mặt trời, và tự giảm ½ công suất khi không đủ điện. Đặc biệt, đèn được thiết kế để hoạt động trong những tháng mùa đông ngay cả khi có rất nhiều mây, mưa. Do vậy, sử dụng trụ đèn năng lượng mặt trời là một cách hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần nguồn cấp lưới điện.

Trụ đèn năng lượng mặt trời vẫn chiếu sáng bình thường dù thời tiết mây, mưa.

Hệ thống chiếu sáng điện mặt trời phù hợp với công trình nào?

Trụ đèn năng lượng mặt trời thích hợp với mọi khu vực ngoài trời cần chiếu sáng. Đây là giải pháp lý tưởng và hiệu quả cho những nơi chưa có điện hoặc có rồi nhưng việc kéo điện tốn kém và phức tạp. Hiện trụ đèn đường năng lượng mặt trời đã và đang được chú trọng mở rộng lắp đặt trên các đường cao tốc, đường xa lộ, đường phố khu phố, đường giao thông nông thôn, hoặc các bãi đậu xe, công viên, lối đi, khuôn viên nhà máy,…

QBE – tư vấn và lắp đặt trụ đèn hiệu quả cho từng công trình

Mỗi hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng đèn năng lượng mặt trời được hoàn chỉnh với một tổ hợp tích hợp năng lượng mặt trời- ắc quy- nạp dự phòng tự động vận hành khép kín với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt chiếu sáng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của công ty QBE sẽ tính toán công suất và các thành phần cần thiết cho từng hệ thống phù hợp với vị trí địa lý của từng khu vực lắp đặt; giúp trụ đèn hoạt động tối ưu nhất.

Trụ đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho công trình đang thi công

🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
🏡 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
📞 035 373 3366/ 0935 945 975