035.373.3366

ĐÈN MẶT TRỜI – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG AN TOÀN CHO NGƯỜI DÂN, AN NINH CHO THÔN XÓM

Đèn năng lượng mặt trời – không chỉ là giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm mà còn giúp bảo đảm an toàn cho người dân, an ninh cho thôn xóm, mang đến cuộc sống văn minh, xanh, sạch, đẹp và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân địa phương.

Giải pháp chiếu sáng này với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm tối ưu với hóa đơn tiền điện mỗi tháng là 0đ.
  • Không phải đi dây cáp ngầm, trụ đèn tự động vận hành.
  • Vẫn hoạt động tốt khi nguồn điện lưới bị mất đi, đảm bảo việc chiếu sáng liên tục.
  • Có tuổi thọ rất cao và chịu được nhiều tác động của môi trường.
  • Là nguồn năng lượng tái tạo nên rất thân thiện với môi trường.
  • Nhiều tính năng hiện đại: tự động bật/ tắt, cảm biến, tự điều chỉnh ánh sáng phù hợp,…

Đèn năng lượng mặt trời thích hợp với mọi khu vực ngoài trời cần chiếu sáng. Đây là giải pháp lý tưởng và hiệu quả cho những nơi chưa có điện hoặc có rồi nhưng việc kéo điện tốn kém và phức tạp. Hiện đèn đường năng lượng mặt trời đã và đang được chú trọng mở rộng lắp đặt trên các đường cao tốc, đường xa lộ, đường phố khu phố, đường giao thông nông thôn, hoặc các bãi đậu xe, công viên, lối đi, khuôn viên nhà máy,…

Mỗi hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng đèn năng lượng mặt trời được hoàn chỉnh với một tổ hợp tích hợp năng lượng mặt trời- ắc quy- nạp dự phòng tự động vận hành khép kín với kích thước gọn nhẹ để dễ dàng lắp đặt chiếu sáng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế của Công ty Năng Lượng Xanh Quảng Bình (QBE) sẽ tính toán công suất và các thành phần cần thiết cho từng hệ thống phù hợp với vị trí địa lý của từng khu vực lắp đặt; giúp đèn hoạt động tối ưu nhất.

Với trình độ chuyên môn cao, Công ty Năng Lượng Xanh Quảng Bình (QBE) tính toán công suất và các thành phần cần thiết cho từng hệ thống đèn, phù hợp với vị trí địa lý của từng khu vực lắp đặt, giúp đèn hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất.

🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
🏡 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
📞 035 373 3366/ 0911 414 782/ 0935 945 975