035.373.3366

ĐIỀU GÌ CẦN CHÚ Ý KHI CHỌN PIN?

Trong hệ thống điện mặt trời, được biết pin mặt trời là bộ phận trọng tâm nhất và đóng vai trò then chốt. Vậy cùng điểm qua các tiêu chí quan trọng khi chọn pin nhé!

Công suất.

Hẳn nhiên là công suất càng cao càng tốt. Nhưng phải xem lại cái công suất cao đó đến từ đâu, từ việc nhà sản xuất tăng kích thước tấm pin lên hay là từ công nghệ sản xuất của tấm pin công suất cao cao hơn tấm công suất thấp.

Hiệu suất.

Trong vài năm gần đây thế giới đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của công nghệ pin mặt trời, hiệu suất chuyển đổi trung bình tăng từ 15% lên 21% thậm chí là 23%.

Bước nhảy vọt về hiệu quả này đã giúp công suất của các tấm pin mặt trời có kích thước tiêu chuẩn ngày càng tăng.

Khả năng suy hao hiệu suất và xuất sứ nguồn hàng

Một hệ dù 3KW hay 3MW thì đều được sử dụng trên 20 năm. Vì vậy, việc tìm hiểu về độ suy hao hiệu suất của các tấm pin nên được chú trọng. Có loại hoạt động rất hiệu quả trong 1 – 2 năm đầu nhưng sau đó lại giảm nhanh, có loại thì hoạt động ổn định suốt thời gian dài.

Do đó, nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, là đối tác của các hãng pin lớn như Jinko, AE, Canadian để luôn đảm bảo nguồn hàng chính hãng, chính sách bảo hành rõ ràng và mang lại hiệu suất tối ưu, ổn định cho hệ thống.

Lựa chọn đúng đối tác

Thiết kế như thế nào để tối ưu hóa tấm pin, thi công chọn vật tư gì và kỹ thuật thi công ra sao? Sau khi xảy ra sự cố thì khâu bảo hành thế nào? Tất cả điều này đều sẽ được giải quyết hiệu quả khi đến với Năng Lượng Xanh Quảng Bình QBE

Ở ngay bước đầu tiên, khi lựa chọn đúng đơn vị thi công đã mang đến 80% thành công cho hệ thống điện mặt trời của gia đình bạn. 20% còn lại bạn sẽ cảm nhận rõ khi hệ thống hoàn thành và đi vào hoạt động.

🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌞🌞
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
🏡 191 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
📞 035 373 3366/ 0911 414 782/ 0935 945 975