035.373.3366

QBE hoàn thành lắp đặt điện mặt trời tại phường Hải Thành – Tp.Đồng Hới với hệ thống 10Kwp

Ngày 31/08 vừa qua, QBE lắp đặt điện mặt trời tại Phường Hải Thành – Tp.Đồng Hới với hệ thống 10 Kwp. Với sự tin tưởng của khách hàng cùng đội ngũ chuyên nghiệp QBE. Chúng tôi đã hoàn thành sớm tiến độ của mình đưa ra từ lúc khảo sát đến lúc hoàn thành chưa đến 10 ngày. Vì thế bạn có thể đặt niềm tin vào QBE- Năng lượng xanh Quảng Bình để có một hệ thống điện mặt trời tuyệt vời nhất nhé! Hãy cùng QBE tìm hiểu xem hệ thống 10Kwp này có những gì nào?

 

Các lưu ý trước nhất khi bạn muốn lắp đặt hệ thống?

QBE lắp đặt điện mặt trời tại Phường Hải Thành được nhiều người sử dụng. Dự án này phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc các hộ gia đình muốn sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Gói điện mặt trời 10Kwp này được sử dụng từ thiết bị đình đám bậc nhất đến từ thương hiệu AESolar của Đức. Cụ thể như sau:

 • Trung bình mỗi ngày hệ thống sẽ tạo ra khoảng 40-45 Kwh điện và mỗi tháng bình quân thu về 1200 – 1350 Kwh điện
 • Biến tần Inverter Growatt 10Kwp với hiệu suất cực đại ~ 98%
 • Sử dụng tấm pin AESolar 400 W với trọng lượng chỉ 22Kg
 • Hiệu suất sử dụng những tấm pin năng lượng mặt trời này có tuổi thọ cao, sau 30 năm hiệu suất pin vẫn trên 80%
 • Nhờ sự kết hợp giữa bộ đôi tấm pin AESolar và Growatt thì chỉ sau 4-5 năm người dùng đã thu lại được hết vốn ban đầu bỏ ra.

Khi lắp đặt các hệ thống điện 10 Kwp tương tự như hệ thống QBE lắp đặt điện mặt trời tại Phường Hải Thành, quý vị nên chú ý những điểm chính sau

 • Vị trí lắp đặt phải bắt nắng tốt trong khoảng từ 9h sáng – 15 h chiều. Vì đây chính là lúc bức xạ ánh sáng tạo ra nhiều nhất.
 • Khả năng chống chịu của mái nhà. Vì nếu mái nhà không chịu được trọng lượng của tấm pin có thể có nguy cơ bị sập bất cứ lúc nào.
 • Kích thước của tấm pin so với mái nhà của bạn hay không. Bởi vì hình dáng của tấm pin là hình chữ nhật không thể thay đổi được nên bắt buộc bạn phải khảo sát trước khi có ý định lắp hệ thống điện mặt trời.
 • Dự kiến chi phí mà mình sẽ thực hiện việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời 10Kwp
 • Công suất 10Kwp có đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện của khách hàng hay không?
 • Và cuối cùng, chất lượng của tấm pin có chống chịu được với sự nhiễm mặn của thời tiết Quảng Bình hay không? Bởi vì Quảng Bình là nơi tiếp giáp sát biển nên người dùng phải đặc biệt lưu ý vấn đề này. Đây chính là đặc điểm khiến Quảng Bình sẽ khác với các địa phương khác trong việc thi công lắp đặt.

 

Một số hình ảnh về dự án điện mặt trời Tại Hải Thành- Tp.Đồng Hới của hộ gia đình Anh Thanh

 

Mái nhà trước khi lắp đặt

QBE lắp đặt điện mặt trời mái nhà phường Hải Thành
Mái nhà lắp được QBE lắp đặt pin

 

Vì sao nên chọn QBE để lắp đặt điện mặt trời hệ 10 Kwp tại Quảng Bình

QBE tự hào là một trong những công ty tư vấn, thi công lắp đặt hàng đầu tại Quảng Bình, chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều dự án khác nhau, nên chúng tôi hiểu rất rõ những đặc điểm tính chất của hệ thống cũng như điều kiện khí hậu tại tỉnh Quảng Bình và miền Trung.

Điển hình là công ty đã được đài QBTV tin tưởng mời phỏng vấn về điện mặt trời Quảng Bình

Hy vọng với những thông tin về QBE lắp điện mặt trời 10 kwp tại Phường Hải Thành thì sẽ giúp quý khách lựa chọn được đơn vị tư vấn thi công phú hợp. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ tới hotline 0353733366 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH QUẢNG BÌNH (QBE)
🏡 𝐇𝐞𝐚𝐝𝐪𝐮𝐚𝐫𝐭𝐞𝐫s: 34 Tố Hữu, Đồng Hới, Quảng Bình
🏡 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞: 4C,Tòa Minh Building, 45 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 035 373 3366 / 0911 414 782
📮 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: Nangluongxanhquangbinh@gmail.com
🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://nangluongxanhquangbinh.com