035.373.3366

QBE MANG NẮNG, SƯỞI ẤM HỘI CHỢ XUÂN QUẢNG BÌNH 2021

🌞 Công ty Năng Lượng Xanh Quảng Bình QBE vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu tham gia Triển lãm Hội chợ Xuân 2021 đã diễn ra từ ngày 8/1 – 14/1 vừa qua, tại Trung Tâm Văn Hóa Cũ, Đồng Hới, Quảng Bình.
❤️ QBE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của QBE tại Hội Chợ Xuân Quảng Bình 2021
🌼 Tham gia sự kiện lần này, QBE mong muốn mang tới khách tham quan những dòng sản phẩm tối ưu về Điện Mặt Trời cùng giải pháp hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn mở rộng cơ hội giao lưu, hợp tác với những đơn vị thi công trong lĩnh vực Điện Mặt Trời.
🍀 Trong thời gian diễn ra Triển lãm, QBE đã vinh dự được đón tiếp đại diện các doanh nghiệp và khách hàng trên địa bàn tỉnh. Đây là cơ hội để QBE được trao đổi, hiểu sâu hơn và đáp ứng tốt hơn với nhu cầu thực tế của khách hàng.
☀️ QBE luôn tự hào là cầu nối để mỗi gia đình đều trở thành nhà sản xuất điện xanh & sạch. Điều này vừa giúp cải thiện kinh tế mỗi gia đình, vừa góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, giảm thiểu biến đổi khí hậu và đem lại lợi ích kinh tế cho toàn xã hội.
🌼🌼🍀🍀🌞🌞🍀🍀🌼🌼🍀🍀